Xem phong thủy phòng khách cho mệnh Kim chuẩn nhất

phòng khách cho mệnh kim

Xem phong thủy phòng khách cho mệnh Kim chuẩn nhất
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Kinh Nghiệm Xây Nhà Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Phòng khách là không gian đầu tiên khi bước vào ngôi nhà. Đây là không gian được chủ đầu tư quan tâm vì nó là nơi đón tiếp khách đến nhà. Vì vậy nó được coi là gương mặt đại diện cho căn nhà. Nếu bạn biết cách trang trí và sắp xếp phòng khách hợp phong thủy không chỉ mang lại vẻ đẹp cho không gian sống, mà còn giúp ngôi nhà nhận được nhiều vượng khí, tài lộc. Cùng chúng tôi tìm hiểu phong thủy phòng khách cho mệnh Kim để mang lại nhiều may mắn, tiền tài cho chủ nhà nhé.

Người mệnh Kim sinh năm nào?

Mệnh Kim là những người sinh năm Nhâm Thân, Qúy Dậu, Canh Thìn, Tân Tỵ, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi, Giáp Tý, Ất Sửu.

Hướng phòng khách cho mệnh Kim

Theo quy luật tương sinh trong phong thủy thì mệnh Kim tương sinh với mệnh Thổ, Thổ sinh Kim. Vì vậy nên chọn hướng phòng khách theo hướng mệnh Thổ đó là Tây Nam, Đông Bắc sẽ hút được nhiều vượng khí, tài lộc và may mắn cho gia đình.

thiết kế phòng khách cho mệnh kim
phòng khách cho mệnh kim đẹp

Chủ nhà mệnh Kim không nên chọn hướng nhà thuộc mệnh Hỏa vì Hỏa khắc Kim không tốt cho gia chủ.

Màu sơn phòng khách cho người mệnh Kim

Màu trắng là màu bản mệnh của người mệnh Kim. Vì vậy nếu lựa chọn màu trắng làm tone màu chủ đạo trong phòng khách cho mệnh Kim sẽ góp phần thúc đẩy sự lưu thông vượng khí cho ngôi nhà.

Ngoài ra gia chủ mệnh Kim cũng nên chọn màu vàng làm tone màu chính cho không gian phòng khách. Đây là màu sắc tương sinh với mệnh Kim lại phù hợp với không gian phòng khách hiện đại ngày nay. Việc lựa chọn màu vàng cho phòng khách sẽ tạo được sự nổi bật cho căn phòng.

phòng khách cho mệnh kim
sử dụng màu vàng nâu cho phòng khách mệnh kim

Ngoài ra bạn có thể phối hợp thêm các màu như xám, ghi, nâu đất trong các đồ nội thất phòng khách như bàn, ghế, đèn trang trí, kệ tivi. Việc phối hợp các tone màu này với tone màu trắng hoặc vàng làm chủ đạo vừa làm đẹp cho không gian lại làm cho cuộc sống gia đình luôn tốt đẹp, sự nghiệp được phát triển.

Gia chủ mệnh Kim khắc mệnh Hỏa. Vì vậy nên hạn chế lựa chọn các màu thuộc mệnh Hỏa như đỏ, hồng, tím,…

Mệnh Kim chọn chất liệu gì  cho đồ nội thất?

Khi lựa chọn đồ nội thất cho phòng khách, người mệnh Kim nên lựa chọn những đồ nội thất có chất liệu bằng kim loại, gốm sứ hoặc đá. Đây là những chất liệu thuộc hành Kim. Chủ nhà mệnh Kim sử dụng chất liệu này sẽ giúp tăng cường vượng khí, may mắn cho gia đình trong công việc và cuộc sống.

Cây phong thủy hợp mệnh Kim

Mỗi mệnh sẽ phù hợp với những loại cây khác nhau. Nếu biết cách lựa chọn cây phong thủy phù hợp sẽ mang lại may mắn, tài lộc.

Đối với gia chủ mệnh Kim nên lựa chọn các loại cây như: Cây Kim Ngân, cây Ngọc Ngân, cây Đế Vương, cây kim phát tài, cây Cau nhật, cây phát tài búp sen, cây trúc nhật, cây may mắn,…

Tư vấn chọn tranh treo tường mệnh Kim

phòng khách cho mệnh kim
phòng khách đẹp mệnh Kim

Người mệnh Kim hợp với những màu sắc như trắng, bạc, vàng kim, nâu đất. Vì vậy phòng khách trong nhà nên lựa chọn các màu sắc này sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Chất liệu tranh bằng vàng, bạc, đá quý sẽ rất phù hợp với người mệnh Kim.

Ngoài ra cần lựa chọn được loại tranh phù hợp. Ví dụ những loại tranh phong cảnh sơn thủy sẽ rất phù hợp cho gia chủ mệnh Kim.

Một số loại tranh phù hợp cho chủ nhân mệnh Kim như: tranh ghép Bình Hoa Sen Đất, tranh Thuận Buồm Xuôi Gió, tranh Cá Chép Hoa Sen,…

Nếu thích treo tranh con vật hãy lựa chọn khỉ và gà. Đây là những loài vật đại diện cho hành Kim sẽ giúp làm đẹp cho không gian phòng khách lại tốt cho phong thủy.

Trên đây chúng tôi vừa mang đến cho các bạn một số thông tin về phong thủy phòng khách cho mệnh Kim. Hi vọng với những thông tin hữu ích này sẽ giúp các bạn thuộc mệnh Kim thiết kế và bố trí được cho không gian phòng khách của gia đình mình vừa đẹp lại vừa thu hút vượng khí, may mắn và tài lộc cho cae gia đình.

Mẫu thiết kế liên quan