Phong thủy phòng ngủ mệnh Thủy chuẩn nhất 2019

phòng ngủ mệnh Thủy đẹp

Phong thủy phòng ngủ mệnh Thủy chuẩn nhất 2019
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Kinh Nghiệm Xây Nhà Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi sau một ngày học tập và làm việc căng thẳng bên ngoài. Việc thiết kế phòng ngủ mệnh Thủy hợp phong thủy sẽ ảnh hưởng tốt đến sức khỏe, sự nghiệp, vận mệnh cho gia chủ. Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số thông tin hữu ích khi thiết kế phòng ngủ chuẩn phong thủy mang lại nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe cho người mệnh Thủy.

Màu sơn phòng ngủ hợp mệnh Thủy

Mệnh Thủy nên chọn các màu sắc tương sinh theo bản mệnh của mình hoặc các màu sắc tương hợp thuộc mệnh Kim. Cụ thể màu tương sinh với mệnh Thủy là màu đen. Nhưng việc lựa chọn màu sơn trong phòng ngủ là màu đen sẽ tạo cảm giác không tốt cho tâm trạng khi sử dụng.

màu sơn phù hợp cho phòng ngủ mệnh Thủy
sơn màu xanh cho phòng ngủ mệnh Thủy

Vì thế màu tương sinh với mệnh Thủy hợp với phòng ngủ đó là trắng, ánh kim, xanh da trời. Tuy nhiên không nên chọn quá nhiều màu xanh sẽ làm ảnh hưởng đến may mắn, tài lộc của gia chủ.

Các màu sắc thuộc mệnh Hỏa như đỏ, hồng cũng sẽ không làm ảnh hưởng đến gia chủ mệnh Thủy. Vì vậy chủ nhà mệnh Thủy cũng có thể lựa chọn màu sơn hoặc đồ nội thất thuộc mệnh Hỏa để làm đẹp cho không gian.

Cách kê giường ngủ cho người mệnh Thủy

Theo luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành thì Kim sinh Thủy. Vì vậy nên đặt hướng giường hợp mệnh Kim đó là Tây hoặc Tây Bắc. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn theo hướng bản mệnh của mình đó là hướng Bắc.

Người mệnh Thủy không nên kê hướng giường ngủ theo mệnh Thổ như hướng Tây Nam, Đông Bắc vì Thổ khắc Thủy không tốt cho gia chủ.

Tùy thuộc vào sở thích mà gia chủ mệnh Thủy có thể lựa chọn được màu sắc phù hợp. Sau đó hãy phối hợp các màu sắc để tạo ra một không gian phòng ngủ vừa hợp phong thủy lại mang tính thẩm mỹ cao.

Chọn đồ nội thất phòng ngủ cho mệnh Thủy

lựa chọn đồ nội thất phòng ngủ mệnh Thủy
đồ nội thất phù hợp cho mệnh Thủy

Theo quan hệ tương sinh, tương hợp thì đồ nội thất nên lựa chọn các màu sắc như đen, xanh, ánh kim. Đây là các màu sắc tăng vượng khí cho căn phòng.

Không nên chọn đồ nội thất có nhiều góc cạnh sắc nhọn. Hình khối phù hợp cho mệnh Thủy là hình tròn, vuông hoặc hình chữ nhật.

Đồ nội thất nên lựa chọn chất liệu bằng kim loại. Đây là chất liệu không chỉ phù hợp theo phong thủy cho người mệnh Thủy mà còn phù hợp với cuộc sống hiện đại.

Tranh treo phòng ngủ mệnh Thủy

Hiện nay rất nhiều người chọn tranh phong thủy treo tường phòng ngủ của mình. Tranh treo tường có ý nghĩa trong việc trang trí, tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Ngoài ra việc lựa chọn tranh phù hợp phong thủy của chủ căn phòng còn có thể giúp mang lại vượng khí, tài lộc, tăng cường sức khỏe, trấn tà, hạn chế rủi ro trong cuộc sống.

Gia chủ mệnh Thủy nên lựa chọn những bức tranh màu trắng, ánh kim, xanh lá, gỗ hoặc đen.

Một số loại tranh phù hợp cho mệnh Thủy đó là: Thuyền buồm doanh nhân, tranh cá chép, tranh Cửu ngư đồ, tranh chim hạc, tranh hoa mẫu đơn, tranh mặt trời mọc. Trong đó bức tranh hoa mẫu đơn, mặt trời mọc sẽ rất phù hợp cho không gian phòng ngủ.

Lưu ý khi thiết kế nội thất phòng ngủ mệnh Thủy

phòng ngủ mệnh Thủy đẹp
lưu ý khi thiết kế phòng ngủ đẹp cho mệnh Thủy
  • Phòng ngủ không thiết kế trên phòng bếp hoặc phòng vệ sinh.
  • Đối diện giường ngủ không nên thiết kế gương.
  • Giường ngủ nên tránh xà ngang, dầm nhà sẽ ảnh hưởng không tốt đến người ngủ.
  • Không nên thiết kế cửa phòng ngủ đối diện với bếp, toilet hoặc cầu thang.
  • Không đặt bể cá, hòn non bộ hay cây xanh trong phòng ngủ.
  • Nếu trong phòng có người đang mang thai thì không được di chuyển giường ngủ.
  • Không nên ghép 3 giường nhỏ thành một giường lớn vì ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Chúng tôi vừa mang đến cho các bạn một số thông tin khi thiết kế phòng ngủ mệnh Thủy. Hi vọng với những thông tin hữu ích này các bạn sẽ lựa chọn được màu sắc, đồ nội thất,…phù hợp theo phong thủy giúp mang lại sức khỏe, may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Mẫu thiết kế liên quan