Mẫu nhà cấp 4 giả biệt thự đẹp 3 phòng ngủ có chỗ để xe ô tô

Mẫu nhà cấp 4 giả biệt thự đẹp 3 phòng ngủ có chỗ để xe ô tô
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Nhà Cấp 4 3 Phòng Ngủ Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:
Biệt thự vườn cấp 4 mini cũng là một trong những mẫu biệt thự cũng rất được các khách hàng yêu thích thời gian gần đây. Tiếp tục sưu tầm để hoàn thiện bộ sưu tập biệt thự đẹp. Hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thêm một mẫu biệt thự vườn xinh xắn phong cách châu Âu.

Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 giả biệt thự 3 phòng ngủ đẹp với sân vườn rộng

Mặt sau mẫu nhà cấp 4 giả biệt thự đẹp 3 phòng ngủ hiện đại
Mặt sau mẫu nhà cấp 4 giả biệt thự đẹp 3 phòng ngủ hiện đại
Ấn tượng đầu tiên mẫu nhà cấp 4 giả biệt thự 3 phòng ngủ mang đến là vẻ đẹp độc đáo được tạo ra từ thiết kế mái – kiểu mái Thái cách điệu, cùng với kiến trúc giả ống khói châu Âu. Một phần mái lợp kính tạo điều kiện cho ánh sáng tự nhiên lưu thông, mang đến một không gian tươi mới cho tầng gác lửng. Góc phải ngôi biệt thự vườn cấp 4 minicũng bố trí thêm một phần bàn công để lấy gió cũng có thể nghỉ ngơi ngắm cảnh lúc rảnh rỗi.
Trang trí ngoại cảnh biệt thự vườn cấp 4 mini được các kiến trúc sư lựa chọn trang trí bằng chất liệu kính tăng thêm vẻ đẹp hiện đại , không chỉ cửa sổ, cửa lùa chính dẫn vào nhà cũng được bố trí bằng kính phô trọn nội thất hiện đại trong nhà, đồng thời khiến không gian như được mở rộng ra rất nhiều. Nhà cấp 4 vẫn giữ nguyên kiến trúc cổ điển với phần tiền sảnh rộng có mái che chắn. Với một bộ bàn ghế được sắp xếp gọn vào một góc như thế này vừa không làm cản trở lối đi mà còn tạo điều kiện cho gia chủ nghỉ ngơi, hóng mát với một không gian tràn ngập thiên nhiên và tươi mát xung quanh .

Kiến trúc ngoại thất hiện đại đẹp ấn tượng.

Mặt trước mẫu biệt thự vườn cấp 4 có gara ô tô
Mặt trước mẫu biệt thự vườn cấp 4 có gara ô tô
Tone màu chủ đạo được sử dụng trong mẫu biệt thự vườn cấp 4 mini này là màu trắng. Màu trắng tự bản thân nó đã mang đến vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng lại rất dễ phối hợp với các tone màu khác. Thi công xây dựng mẫu biệt thự mini này đòi hỏi cần có đội ngũ xây dựng dày dặn kinh nghiệm và khéo léo để đảm bảo công trình sau khi hoàn thiện đúng với phối cảnh ban đầu.

Chi tiết bản vẽ mặt bằng công năng.

Về bố trí mặt bằng công năng mẫu nhà cấp 4 giả biệt thự này, khách hàng có thể tham khảo mẫu bố trí sau đây. Bố trí mặt bằng công năng bao gồm : gara ô tô, phòng khách + ăn + bếp , phòng ngủ 1,2,3, kho, nhà vệ sinh.
Mặt bằng công năng mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp sang trọng với 3 phòng ngủ
Mặt bằng công năng mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp sang trọng với 3 phòng ngủ

 

Mẫu biệ thự này giống như là biệt thự nghỉ dưỡng, bố trí thêm gara ô tô sẽ đem đến không gian tiện nghi hơn cho gia chủ. Đồng thời nhìn vào bản vẽ bố trí mặt bằng chúng ta có thể thấy rằng việc bố trí vô cùng hợp lý với không gian phòng khách nối liền nhà bếp ngăn giữa bằng bàn ăn, còn lại là không gian đi lại. Thiết kế như vậy giúp tiết kiệm diện tích hơn là xây tường ngăn chia khoảng cách. 

Mẫu thiết kế liên quan