Mê mẩn trước vẻ đẹp của một căn nhà cấp 4 2 phòng ngủ 100m2 ở Hưng Yên

Mê mẩn trước vẻ đẹp của một căn nhà cấp 4 2 phòng ngủ 100m2 ở Hưng Yên
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Nhà Cấp 4 2 Phòng Ngủ Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:
Với những người dân vốn đã quen với cuộc sống thôn quê thì sau này dù có thành đạt đến đâu, có điều kiện đến những nơi sang trọng đến đâu thì họ cũng vẫn muốn sở hữu một căn nhà nhỏ tại quê hương. Với diện tích không quá lớn, mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ 100m2này chắc hẳn sẽ là sự lựa chọn của không ít gia đình nông thôn Việt. Phong cách nhà cấp 4 gác lửnghay nhà cấp 4 mái ngói xưa nay vẫn là những đặc điểm truyền thống của nhân dân Việt Nam mà không ai có thể thay đổi. Tuy nhiên, để có được một thiết kế đẹp, đội ngũ kiến trúc sư của Architec Việt đã thay đổi nhiều chi tiết thiết kế để tạo sự độc đáo cho căn nhà.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của căn nhà cấp 4 100m2 2 phòng ngủ tiện nghi

Quan sát nét đẹp truyền thống đầy sự dịu dàng và phá cách của căn nhà cấp 4 2 phòng ngủ 100m2 ở Hưng Yên
Quan sát nét đẹp truyền thống đầy sự dịu dàng và phá cách của căn nhà cấp 4 2 phòng ngủ 100m2 ở Hưng Yên

Mẫu thiết kế căn nhà cấp 4 100m2 này khá rộng rãi và được sắp xếp với đầy đủ tiện nghi. Bên cạnh màu nâu truyền thống thì màu trắng là gam màu mới được ưa chuộng những năm gần đây. Sự hòa phối màu sắc hài hòa mang đến diện mạo mới nhưng vẫn giữ nguyên nét đẹp truyền thống cho căn nhà cấp 4 2 phòng ngủ 100m2 ở nông thôn này.
Trong mẫu thiết kế này thì các kiến trúc sư đầu tư thiết kế khá nhiều cửa sổ, tạo điều kiện lưu thông không khí và gió trời. Đối với mẫu nhà truyền thống mà tiêu biểu là căn nhà cấp 4 100m2 2 phòng ngủ tiện nghi như thế này thì chất liệu gỗ là chất liệu không thể thiếu. Cửa gỗ khá bền và đẹp, tuy nhiên có thể bị cong vênh nếu tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời. Vì vậy, ở những hướng đón nắng, gia chủ có thể sử dụng một chất liệu khác để hạn chế khuyết điểm của gỗ như cửa nhựa hay inox.
Mặt sau mẫu nhà cấp 4 diện tích 100m2 2 phòng ngủ đẹp
Mặt sau mẫu nhà cấp 4 diện tích 100m2 2 phòng ngủ đẹp
 
Vì phía bên ngoài của ngôi nhà được thiết kế một khoảng sân gạch với vườn có cây xanh rộng và mát nên ta có thể đặt thêm một bộ bàn ghế để gia chủ nghỉ ngơi ngắm cảnh, hay tổ chức những bữa cơm họp mặt đại gia đình. Phần lớn diện tích vườn còn lại dùng để trồng cây, cỏ xanh đem đến một bầu không khí trong lành, thoáng mát cho ngôi nhà.

Tham khảo thiết kế mặt bằng công năng căn nhà cấp 4 2 phòng ngủ 100m2

Mặt bằng công năng sử dụng căn nhà cấp 4 100m2 2 phòng ngủ tiện nghi
Mặt bằng công năng sử dụng căn nhà cấp 4 100m2 2 phòng ngủ tiện nghi

 


Bản vẽ mặt bằng nhà cấp 4 2 phòng ngủ 100m2 này tương đối chi tiết, từng không gian được phân bổ rất rõ ràng, 1 phòng khách thông với 2 phòng ngủ, 2 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ lớn ( phòng ngủ master), 1 phòng ngủ nhỏ, 1 phòng tắm lớn có thiết kế nhà vệ chung cho cả gia đình. Các kiến trúc sư có thiết kế một đường nhỏ ngăn 2 không gian sinh hoạt chung và không gian riêng tư để ngôi nhà có bố cục rõ ràng.

Mẫu thiết kế liên quan