Mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ tại Đồng Nai

Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 63m2

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ tại Đồng Nai
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Nhà Cấp 4 3 Phòng Ngủ Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ từ lâu đã trở thành một sự lựa chọn quen thuộc dành cho các gia đình. Với kiến trúc độ đáo, sự chăm chút đến từng chi tiết các kiến trúc sư ARC Việt đã tạo nên một công trình hoàn hảo. Từ phối cảnh đến bố trí công năng ngôi nhà. Hãy cùng tận hưởng sự thoải mái bên trong căn nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ tại Biên Hòa- Đồng Nai này!

1. Một số thông tin cần biết khi xây dựng nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ.

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ đẹp
Bản vẽ phối cảnh nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ đẹp

Nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ chúng tôi dành riêng cho gia đình anh Nguyễn Văn Năm ở Biên Hòa Đồng Nai. Là chủ của một vựa trái cây lớn anh Năm cùng gia đình rất mộc mạc giản dị. Tuy có thừa điều kiện để xây dựng những ngôi biệt thự cao tầng song gia đình anh quyết định lựa chọn mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ chứ không phải là những mẫu nhà phố đẹp.

Sau khi lắng nghe nguyện vọng của anh Năm nhóm kiến trúc sư của ARC Việt đã gửi đến gia đình anh thiết kế nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ. Nhận được bản vẽ 3D anh Năm vô cùng hài lòng. Vậy là mong muốn được trở về một thời thơ ấu với mái nhà ngói đỏ rộn rã tiếng cười ấm áp của anh cuối cùng đã thành hiện thực.

Phối cảnh bên ngoài ngôi nhà cấp 4 180m2

Tư vấn lên phương án lựa chọn mẫu nhà cáp 4 mái thái 3 phòng ngủ
Phương án phối cảnh nhà cấp 4 mái thái cho khách hàng.

Sở hữu một khu đất rộng lớn quả thực không còn gì lí tưởng hơn khi sống trong một căn nhà cấp 4 mái thái tuyệt vời này. Ngoài việc mang đến cho gia đình anh Năm một không gian kiến trúc độc đáo hiện đại chúng tôi còn rất chú trọng đến thiết kế sân vườn, tiểu cảnh,…. Để đó không chỉ đơn giản là nơi trú mưa, chắn gió mà còn là điểm tựa tinh thần lớn lao cho anh cũng như các thành viên trong gia đình.

Nhà cấp 4 mái thái 180m2 nhìn từ ngoài vào

Chi phí xây dựng nhà cấp 4 đẹp mái thái 180m2 của anh Năm ước chừng vào khoảng 550 triệu đồng chi phí này đã bao gồm nội thất. Và nó hoàn toàn xứng đáng với giá trị mà nó mang đến cho chủ nhân.

2. Bố trí sân vườn tiểu cảnh ngôi nhà cấp 4 mái thái 180m2

a. Ngoại thất ngôi nhà

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ có một kiến trúc rất mộc mạc, ngay sảnh vào là một mái hiên lộ thiên chòi ra phái trước. Những chiếc cột trụ đỡ để ngôi nhà thêm kiên cố vững chắc.

Mặt cắt đứng ngôi nhà cấp 4

Cửa sổ bố trí bên hông nhà càng làm tăng sự thoáng đãng và mát mẻ. Điểm nhấn ngôi nhà chính là mái thái đỏ. Vừa gợi nhớ đến một thưở thiếu niên đầm ấm lại vừa hợp với điều kiện sinh thái Việt Nam.

Mặt ngang ngôi nhà cấp 4

Tiểu cảnh xung quanh chúng tôi bố trí một không gian rất hiện đại nhưng không kém phần lãng mạn có hồ bơi thông minh trước mặt, những chậu kiểng…..
Có thể nói xét về mặt tổng thể thì ngôi nhà cấp 4 mái thái 180m2 là một không gian rất đáng sống.

Phối cảnh nhà cấp 4 từ trên xuống

Bản vẽ mặt bằng nhà cấp 4.

Ban ve mat bang nha cap 4
Bản vẽ mặt bằng nhà cấp 4 đẹp

Với diện tích 180m2 dành cho gia đình có 5 thành viên sinh sống chúng tôi quyết định bố trí không gian sống của gia đình anh Năm như sau:

Công năng bên trong ngôi nhà cấp 4

1 phòng khách + 1 phòng bếp + 3 phòng ngủ + 1 gara oto + 2 nhà vệ sinh lớn 1 nhà vệ sinh nhỏ.

Phòng thờ được tích hợp luôn cùng phòng khách để tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà.
Nhìn chung về cấu trúc thiết kế cũng như phân chia chức năng phòng thiết kế nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ được đánh giá rất cao. Từng chi tiết từng điểm nhấn đều được kiến trúc sư của chúng tôi nghiên cứu kĩ càng và sắp xếp dựa trên phong thủy gia chủ.
Ngoài ra nếu bạn cần được tư vấn xây dựng những mẫu biệt thự cổ điển thì hãy đến với chúng tôi. Kĩ sư ARC Việt rất hân hạnh mang lại cho bạn những công trình kiến trúc tuyệt vời.

Mẫu thiết kế liên quan