Thông tin công trình mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại 140m2

Thông tin công trình mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại 140m2
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Cột Phải ,Cột Trái ,Dự Án Nhà Cấp 4 ,Nhà Cấp 4 Chữ L ,Nhà Cấp 4 Chữ U ,Nhà Cấp 4 Đẹp ,Nhà Cấp 4 Gác Lửng ,Nhà Cấp 4 Hiện Đại ,Nhà Cấp 4 Mái Thái ,Nhà Cấp 4 Mái Tôn ,Thiết Kế Nhà Cấp 4 ,Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Thông tin công trình mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại 137m2

– Phong cách thiết kế: biệt thự 2 tầng hiện đại
– Diện tích xây dựng: 137m2

Công năng mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại 137m2

Tầng 1: gồm khu vực để xe ô tô thông với phòng thay đồ, 1 phòng khách rộng rãi được thiết kế mở thông với phòng bếp và phòng ăn, 1 phòng sinh hoạt chung

 

Tầng 2: gồm 4 phòng ngủ: 1 phòng ngủ lớn và 3 phòng ngủ nhỏ, một nhà tắm và nhà vệ sinh chung rộng

Mẫu thiết kế liên quan

Trong năm 2018 này xu hướng nhà ở lại hướng đến các mẫu nhà cấp 4 nông thôn với phong cách mới, tiện nghi và phù hợp với những thói quen sống hiện đại. Các mẫu thiết kế này hạn chế sự đơn điệu, nhàm chán trong lối kiến trúc đó, thay vào đó là sự sáng tạo  với các thiết kế mới sang trọng, tiện nghi hơn. Đó có thể là các mẫu nhà cấp 4 mái thái, nhà cấp 4 gác lửng, nhà vườn, nhà cấp 4 chữ U, nhà cấp 4 chữ L, nhà cấp 4 tân cổ điển,… mang vẻ đẹp lộng lẫy, sang trọng, vững chắc. Nhất là các mẫu thiết kế nhà cấp 4 theo mẫu nhà vườn cũng khá phổ biến trong thời gian gần đây. Đây là xu hướng mà các gia chủ từ thành phố muốn về quê xây dựng nhà ở để sinh sống, nghỉ hưu tuổi già.

Nhà cấp 4 nông thôn cũng có nhiều gói thi công phụ thuộc vào kiến trúc, kết cấu, vật tư xây dựng mà bạn lựa chọn. Tuy nhiên nó đều có giá thành rẻ hơn so với các mẫu nhà cao tầng khác nên vẫn được nhiều chủ đầu tư lựa chọn, nhất là ở các vùng nông thôn ở Việt Nam. Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến quý vị và các bạn các mẫu nhà cấp 4 nông thôn nghiêng về xu hướng truyền thống để các bạn tham khảo.

Hi vọng với những mẫu nhà trên các bạn sẽ lựa chọn  được mẫu nhà phù hợp với nhu cầu của gia đình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy cùng chia sẻ những bạn bè, đồng nghiệp để nhận lại những đóng góp thú vị, giúp tạo ra được một căn nhà cấp 4 hoàn hảo nhất.